FxPro Reviews

Ngành dịch vụ tài chính rất rộng lớn và có thể khó khăn để điều hướng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư mới đang tìm kiếm nhà môi giới phù hợp để họ thực hiện các hoạt động giao dịch của mình. Với sự tồn tại của rất nhiều nhà môi giới trực tuyến gian lận, nhiều nhà môi giới trực tuyến lừa đảo, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các nhà đầu tư là tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, bao gồm đọc các đánh giá chi tiết và nghiên cứu xếp hạng của các nhà môi giới trước khi quyết định tin tưởng ai để đầu tư.

Mục đích của trang web này là cung cấp một số thông tin chung về nhà môi giới trực tuyến FxPro và cung cấp lời chứng thực, đánh giá và xếp hạng trung thực và không thiên vị, được cung cấp bởi khách hàng thực tế của nhà môi giới. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu họ có coi FxPro là lừa đảo hay không và liệu họ có muốn giao dịch với nhà môi giới này hay không.

Về FxPro

Video FxPro

Để xem đánh giá và xếp hạng FxPro mới nhất, hãy nhấp vào đây.

Được thành lập vào năm 2006 với tư cách là Công ty chứng khoán và dịch vụ tài chính EuroOrient, FxPro là nhà môi giới trực tuyến cung cấp hợp đồng chênh lệch (CFD) với các công cụ tài chính bao gồm ngoại hối, cổ phiếu và hàng hóa cho các nhà đầu tư tại hơn 170 quốc gia trên toàn cầu.

Trụ sở FxPro được đặt tại London, Vương quốc Anh, tuy nhiên, nhà môi giới cũng có các văn phòng tại Síp, Dubai, Monaco và Bahamas. FxPro được quản lý bởi một số cơ quan quản lý chính bao gồm Cơ quan Quản lý Tài chính của Anh (FCA), Ủy ban giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (CySEC) và Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA), cùng với các cơ quan khác.

FxPro cung cấp cho nhà đầu tư các sự lựa chọn như máy tính để bàn, web và các phiên bản di động của các nền tảng MetaTrader 4, MetaTrader 5 và cTrader, cũng như các tùy chọn khác được phát triển .

Nhà môi giới cung cấp hỗ trợ địa phương 24 giờ mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần, với 19 ngôn ngữ bao gồm tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan và Việt Nam.

Dòng thời gian công ty

Dòng thời gian dưới đây liệt kê các sự kiện chính của FxPro trong quá trình tồn tại của công ty, bao gồm việc mua lại các giấy phép quy định lớn, khởi chạy các sản phẩm và dịch vụ chính, thiết lập bổ sung các văn phòng đại diện và công bố các thỏa thuận và hợp tác tài trợ mới và các đối tác.

2006
 • FxPro được thành lập như EuroOrient Securities & Financial Services Ltd
2007
 • FxPro nhận giấy phép của của Ủy ban giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (CySEC)
2009
 • FxPro thành lập văn phòng đại diện tại Áo
 • FxPro công bố tài trợ cho BMW Sauber (F1)
 • FxPro công bố tài trợ cho Virgin Racing (F1)
 • FxPro công bố tài trợ của WRC Cyprus Rally
 • 2010
  • FxPro nhận giấy phép của Cơ quan Quản lý Tài chính của Anh (FCA)
  • FxPro thành lập văn phòng đại diện tại Tây Ban Nha
  • FxPro công bố tài trợ cho IRC Cyprus Rally
  • FxPro công bố tài trợ của Fulham F.C.
  • FxPro công bố tài trợ Aston Villa F.C.
  2011
  • FxPro thành lập văn phòng đại diện tại Úc
  • FxPro công bố tài trợ cho AS Monaco FC
  • FxPro công bố tài trợ cho Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC)
  • FxPro công bố tài trợ cho đội đua Monaco Optimist
  2012
  • FxPro thông báo tài trợ cho giải bóng bầu dục SanZAR Super Rugby của Úc
  • FxPro công bố tài trợ cho bóng chuyền bãi biển của phụ nữ quốc tế Monte-Carlo
  2013
  • Ra mắt Expert Advisor (EA) Chiến lược Builder, FxPro Quant
  • Ra mắt nền tảng giao dịch xã hội, FxPro SuperTrader
  • Thông báo tài trợ cho Yacht Club de Monaco
  2014
  • Ra mắt thẻ thanh toán trước, FxPro MasterCard
  • Ra mắt phiên bản web của MetaTrader 4, MT4 WebTrader
  • Ra mắt dịch vụ hàng đầu, FxPro Prime
  2015
  • Nhận ủy quyền Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nam Phi (FSB) Khởi chạy nền tảng MetaTrader 5
  2017
  • Thành lập văn phòng đại diện tại Dubai
  • Nhận giấy phép Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA)
  • Thành lập văn phòng đại diện tại Bahamas
  • Nhận giấy phép Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB)
  • Thông báo tài trợ cho Watford FC
  • Được công nhận từ ngành
  2018
  • FxPro công bố tài trợ cho McLaren Racing(F1)

  Được công nhận từ ngành

  Trong hơn 12 năm hoạt động, nhà môi giới trực tuyến FxPro đã nhận được sự công nhận nhất quán trong ngành dịch vụ tài chính, với hơn 50 giải thưởng về chất lượng nền tảng và dịch vụ của mình. Những giải thưởng này đã được các tổ chức tài chính toàn cầu trao tặng, bao gồm the Investors Chronicle and Financial Times, và bởi chính các nhà đầu tư, những người thường chọn FxPro là nhà môi giới ưa thích của họ. Một số giải thưởng mới nhất của công ty có thể được xem dưới đây:

  FxPro giành giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất tại City of London Wealth Management Awards năm 2018
  Và cũng từng nhận năm 2016, 2015 và 2014
  FxPro giành giải Nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất tại Online Personal Wealth Awards năm 2018
  Và cũng từng nhận năm 2017, 2016 và 2014
  FxPro giành được Nhà cung cấp Ngoại hối Tốt nhất tại Giải thưởng Investors Chronicle and Financial Times Investment & Wealth Management Awards năm 2017
  Và cũng từng nhận năm 2016, 2015 và 2014
  FxPro giành được nhà môi giới FX tốt nhất tại Shares Awards năm 2017
  Và cũng từng nhận năm 2016, 2015, 2014 năm 2013
  FxPro won Best FX Execution, Global at the 2017 CFI.co Awards
  Và cũng từng nhận năm 2016 và 2014
  FxPro giành được thương hiệu Forex đáng tin cậy nhất, Vương quốc Anh tại Lễ trao giải Tạp chí Global Brands 2017
  Và cũng từng nhận năm 2014 và 2013

  Nhận xét của khách hàng FxPro

  4. Một trong những điều quan trọng nhất đối với bất kỳ nhà đầu tư nào khi chọn nhà môi giới để làm việc với họ là danh tiếng của nhà môi giới trong ngành. Hiện nay Internet khiến việc tìm kiếm các đánh giá trở nên dễ dàng,chỉ với vài cú click. Họ có thể thực sự chỉ ra một công ty gian lận tìm cách lừa đảo các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm hoặc họ có thể chỉ viết đơn giản là để phỉ báng nhà môi giới được đề cập. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời chứng thực từ những khách hàng thực sự của FxPro liên quan đến một loạt các khía cạnh quan trọng của dịch vụ, để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

  Thực thi lệnh

  “Tôi đã giao dịch với FxPro được vài năm. Tôi chủ yếu tập trung vào giao dịch ngoại hối, chủ yếu với các cặp tiền lớn như EURUSD và GBPUSD và USDJPY. Tôi đã đặt 100 giao dịch trong những năm qua với nhà môi giới này và chưa trải nghiệm bất kỳ sự khớp lệnh với mức giá nhìn thấy trên nền tảng. Tôi không có bất kỳ sự phàn nàn nào.”
  “Tôi mới biết đến giao dịch, chỉ sử dụng tài khoản FxPro trong khoảng 6 tháng. Tôi thích đa dạng danh mục đầu tư của mình, vì vậy tôi giao dịch một vài cặp tiền tệ khác nhau, cũng như một số cổ phiếu của Hoa Kỳ và đôi khi là hàng hóa. Tôi, cho đến nay, không bao giờ phải thất vọng bởi việc thực hiện lệnh của FxPro. Tất cả mọi thứ dường như xảy ra như tôi mong muốn và tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề với các lệnh tôi đã đặt.”
  “FxPro đã được môi giới của tôi lựa chọn cho đi trên 5 năm nay. Không có điều gì như một nhà môi giới hoàn hảo và chắc chắn, trong nhiều năm qua, tôi nhất định phải trải qua một vài vấn đề, nhưng những điều này rất nhỏ. Việc khớp lệnh của họ là điều mà tôi không thể phủ nhận rằng nhanh chóng và luôn luôn tại, hoặc rất gần với giá được trích dẫn. Tôi tin rằng FxPro cung cấp một số điều kiện tốt nhất trong kinh doanh.”
  “Trong những năm mà tôi đã giao dịch với FxPro, rất hiếm khi tôi trải qua tình trạng trượt giá hoặc nhận bất kỳ loại giấy tờ nào. Việc thực hiện lệnh của họ nhanh chóng và không có sự can thiệp của bàn giao dịch trong các giao dịch của bạn. Nhiều nhà môi giới quảng cáo thực thi "nhanh nhanh" khi sự thật là bất cứ điều gì. Tôi có thể nói, từ kinh nghiệm cá nhân, với FxPro bạn đang nhận được công nghệ tốt nhất”

  Giá

  “Tôi giao dịch với một vài nhà môi giới, FxPro là một trong số họ. Ở khía cạnh spread, chúng có thể không phải là rẻ nhất, nhưng hãy nhớ rằng, giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt hơn. Bạn có thể giao dịch trên MT4 và MT5 không có hoa hồng (spread markup) hoặc trên cTrader với hoa hồng (spread thấp hơn nhiều). Điều này giúp FxPro cạnh tranh và mang đến cho bạn sự lựa chọn giữa giá cả phù hợp với phong cách giao dịch của bạn.”
  “Trên các cặp chính, giá của FxPro cực kỳ cạnh tranh. Bạn thậm chí có thể giao dịch với 0 pip nếu bạn dùng cTrader, điều này bao gồm hoa hồng. Sự thật là, tôi chắc chắn có một số nhà môi giới nhỏ hơn cung cấp spread thấp hơn, nhưng nếu bạn muốn cảm thấy an toàn khi biết rằng bạn đang giao dịch với một nhà môi giới hàng đầu - như FxPro thì - khá khó để tìm một sự cạnh tranh hơn khi nói đến giá cả”
  “Giao dịch với FxPro tương tự như giao dịch với các nhà môi giới hàng đầu khác khi nói đến giá cả. Họ cung cấp spread có thể chấp nhận được với MT4 và MT5, và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó chặt chẽ hơn, bạn có thể dùng cTrader - nếu bạn không quan tâm đến hoa hồng. Tất cả phụ thuộc vào cách thức và những gì bạn giao dịch, nhưng cá nhân tôi, tôi rất hài lòng với giá của FxPro.”
  “FxPro đã là một sự lựa chọn chủ yếu của tôi trong nhiều năm. Tôi đã giao dịch trong một thời gian dài và họ là một trong số ít các nhà môi giới mà tôi cảm thấy cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Spread là rất hợp lý và khi bạn cân nhắc thêmvề những thứ khác mà họ có trên cung cấp, FxPro sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có cho những nhà giao dịch nghiêm túc.”

  Nạp và rút tiền

  “Thật không may, bạn đọc rất nhiều thông tin trực tuyến về các nhà môi giới ác mộng giữ lại tiền của khách hàng hoặc tiếp cận khách hàng bằng cách sử dụng một số chính sách tiền thưởng vô nguyên tắc. Sau khi giao dịch với FxPro trong hơn 3 năm, tôi có thể thành thật đề nghị - tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với khoản tiền gửi hoặc rút tiền. Mọi quy trình được tiến hành trong thời gian công bố trên trang web của họ, và nói chung, tốc độ cho hầu hết các phương pháp tôi đã thử là rất tốt.”
  “Đối với tôi, có nhiều phương thức thanh toán khác nhau là thứ tôi tìm kiếm trong một nhà môi giới. Điều này cho phép tôi linh hoạt khi nạp và rút tiền từ tài khoản và đó là điều tôi hài lòng. Cho dù bằng thẻ, chuyển khoản ngân hàng, paypal hoặc một trong các tùy chọn khác (tôi tin rằng họ cũng có tùy chọn cụ thể theo quốc gia), tôi chưa bao giờ gặp vấn đề và thanh toán của tôi diễn ra rất nhanh.”
  “Dấu hiệu của một nhà môi giới tốt là khi bạn không bao giờ gặp vấn đề với việc rút tiền của bạn. Đó là lý do tại sao tôi sẽ luôn khuyên một nhà giao dịch thử nghiệm một nhà môi giới mới với số tiền nhỏ đầu tiên, chỉ để xem cách họ xử lý các khoản thanh toán có chấp nhận được hay không. Tôi đã giao dịch với FxPro trong nhiều năm, thanh toán chủ yếu bằng thẻ và chuyển khoản ngân hàng. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng (theo tiêu chuẩn của ngành) và tôi chưa bao giờ lo lắng rẳng tiền không về tài khoản.”
  “Theo tôi, khác với thực tế là FxPro là một trong những nhà môi giới tốt nhất mà bạn có thể chọn để giao dịch, một trong những lợi thế lớn đối với tôi là cung cấp các tùy chọn thanh toán địa phương. Có thể sử dụng Local Bank Transfer- chuyển khoản nội địa để gửi tiền và rút tiền là vô cùng hữu ích vì các phương thức thanh toán chung khác không phải lúc nào cũng được hỗ trợ tại quốc gia của tôi. Rút tiền nhanh và tôi chưa bao giờ gặp vấn đề khi rút tiền của tôi”

  Customer Support

  “Thật không may, bạn đọc rất nhiều thông tin trực tuyến về các nhà môi giới ác mộng giữ lại tiền của khách hàng hoặc tiếp cận khách hàng bằng cách sử dụng một số chính sách tiền thưởng vô nguyên tắc. Sau khi giao dịch với FxPro trong hơn 3 năm, tôi có thể thành thật đề nghị - tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với khoản tiền gửi hoặc rút tiền. Mọi quy trình được tiến hành trong thời gian công bố trên trang web của họ, và nói chung, tốc độ cho hầu hết các phương pháp tôi đã thử là rất tốt.”
  “Đối với tôi, có nhiều phương thức thanh toán khác nhau là thứ tôi tìm kiếm trong một nhà môi giới. Điều này cho phép tôi linh hoạt khi nạp và rút tiền từ tài khoản và đó là điều tôi hài lòng. Cho dù bằng thẻ, chuyển khoản ngân hàng, paypal hoặc một trong các tùy chọn khác (tôi tin rằng họ cũng có tùy chọn cụ thể theo quốc gia), tôi chưa bao giờ gặp vấn đề và thanh toán của tôi diễn ra rất nhanh.”
  “Dấu hiệu của một nhà môi giới tốt là khi bạn không bao giờ gặp vấn đề với việc rút tiền của bạn. Đó là lý do tại sao tôi sẽ luôn khuyên một nhà giao dịch thử nghiệm một nhà môi giới mới với số tiền nhỏ đầu tiên, chỉ để xem cách họ xử lý các khoản thanh toán có chấp nhận được hay không. Tôi đã giao dịch với FxPro trong nhiều năm, thanh toán chủ yếu bằng thẻ và chuyển khoản ngân hàng. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng (theo tiêu chuẩn của ngành) và tôi chưa bao giờ lo lắng rẳng tiền không về tài khoản.”
  “Theo tôi, khác với thực tế là FxPro là một trong những nhà môi giới tốt nhất mà bạn có thể chọn để giao dịch, một trong những lợi thế lớn đối với tôi là cung cấp các tùy chọn thanh toán địa phương. Có thể sử dụng Local Bank Transfer- chuyển khoản nội địa để gửi tiền và rút tiền là vô cùng hữu ích vì các phương thức thanh toán chung khác không phải lúc nào cũng được hỗ trợ tại quốc gia của tôi. Rút tiền nhanh và tôi chưa bao giờ gặp vấn đề khi rút tiền của tôi.”
  Vào trang FxPro

  Đánh giá nhà môi giới online FxPro